Logo

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm

Đăng ký bản quyền tác giả, tác phẩm là việc làm thiết yếu đối với tất cả những cá nhân, tổ chức hoạt động sáng tạo. Nhận thức về tầm quan trọng của việc đăng ký bản quyền trong việc bảo vệ tài sản trí tuệ ngày càng được nâng cao, khai thác tối đa giá trị của sự sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực, và tác động tích cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Hệ thống pháp luật sở hữu trí tuệ về quyền tác giả tại nước ta cũng đang ngày càng được hoàn thiện. Đặc biệt khi Việt Nam đang từng bước hội nhập kinh tế quốc tế khiến việc đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm càng trở nên quan trọng và cấp thiết.

Là một trong những đơn vị Đại diện tư vấn luật Sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với cam kết và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

>> Quy trình và thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

>> Quyền tác giả là gì? Tại sao phải đăng ký quyền tác giả

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu, bạn sẽ nhận được:

1. Được tư vấn miễn phí và tận tình bởi tư vấn viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt nếu bạn ở tỉnh thành khác, tư vấn viên của chúng tối sẽ gọi điện cho bạn và tư vấn rõ ràng cho bạn bất cứ khi nào.

2. Được Tra cứu và đánh giá khả năng đăng ký bản quyền của tác phẩm. Tư vấn chỉnh sửa để tác phẩm đăng ký có tỷ lệ đăng ký thành công là cao nhất. Hoàn toàn miễn phí.

3. Được cam kết tác phẩm đăng ký thành công. Cam kết thời gian đăng ký và nhận giấy chứng nhận đúng quy định của Cục bản quyền. (Đây cũng là thế mạnh đặc biệt của Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu).

4. Dịch vụ trọn gói: Với dịch vụ trọn gói, khách hàng không phải lo bất kỳ thủ tục hay chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng và cam kết.

Báo giá dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm

Tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu, chúng tôi đảm bảo kết quả công việc và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Phí dịch vụ: 3.500.000 VNĐ / đơn đăng ký bản quyền 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền tác giả ngay bây giờ.

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu

➞ Liên hệ:

Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu - Global Intellectual Property Ltd.Co

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com

Hotline tư vấn: 096.568.1212

Chăm sóc khách hàng: 0969.203.646

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
Điện thoại: 096 568 1212

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại: 0969 203 646

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com