Logo

Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch hàng hóa

Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu tự hào mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp trên toàn quốc Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch hàng hóa Trọn gói - Giá rẻ - Uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cam kết: hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, tư vấn tận tình, hướng dẫn tạo mã vạch miễn phí.

Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành nhanh, gọn các thủ tục hành chính, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đây cũng là lý do hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký mã số mã vạch hàng hóa là thủ tục tất yếu, cần thiết của mọi doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp bán hàng trong siêu thị hoặc các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp.

Đồng thời, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, giúp tạo sự uy tín cho doanh nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm.

Xem ngay Những điều cần biết về đăng ký mã số mã vạch để hiểu lý do Tại sao phải đăng ký mã số mã vạch hàng hóa

dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-hang-hoa

Đăng ký mã số mã vạch là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tự thực hiện được. Nhưng chúng tôi ở đây là để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí phát sinh.

Và đó cũng là lý do hơn 2000 doanh nghiệp trên toàn quốc đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang lại.

1. Quy trình và thời gian dịch vụ làm mã vạch sản phẩm

Khi có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm của mình, các doanh nghiệp thường mong muốn hoàn thành thủ tục nhanh và có mã vạch để sử dụng sớm, không phải chờ đợi. Thế nhưng thời gian chờ đợi để nhận mã số trên thực tế có thể kéo dài tới cả tháng.

Riêng tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu, doanh nghiệp sẽ được cấp mã số doanh nghiệp để sử dụng ngay chỉ sau 7-10 ngày, giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch sẽ được cấp sau trong vòng 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Khi doanh nghiệp được cấp mã số doanh nghiệp tạm thời, chúng tôi có nhiệm vụ hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng và tự cấp mã số cho các sản phẩm của mình. Tạo mã vạch để đưa vào in ấn trên bao bì hàng hóa đúng theo các quy định kỹ thuật.

Kèm theo rất nhiều quy định sử dụng mã số mã vạch doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu.

Xem thêm: Quy trình và thủ tục đăng ký mã số mã vạch để hiểu rõ hơn về quá trình đăng ký và thủ tục cần thiết để đăng ký MSMV

2. Lý do hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu 

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp: trong các công việc liên quan đến pháp lý và thủ tục hành chính, doanh nghiệp thường phải rất vất vả, tốn kém thời gian và nhiều chi phí không cần thiết. Chúng tôi hiểu được khó khăn đó của doanh nghiệp và đó cũng chính là lý do chúng tôi ra đời.
  • Dịch vụ uy tín: Uy tín của chúng tôi được hình thành từ chính việc hoàn thành đúng tất cả cam kết với khách hàng, chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc được chính khách hàng ghi nhận và đánh giá.
  • Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch của Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu là dịch vụ trọn gói. Với tiêu chí "nhanh chóng - tiết kiệm chi phí cho khách hàng". Chúng tôi cam kết đạt được mục đích công việc cuối cùng của khách hàng mà không phát sinh thêm chi phí phụ.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Với quy trình tư vấn và giải quyết công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

3. Chi phí đăng ký mã vạch sản phẩm:

Tổng báo giá đăng ký Mã số mã vạch = Phí đăng ký + Phí duy trì năm đầu tiên

Phí đăng ký cấp mã số mã vạch và hướng dẫn sử dụng: 2.500.000 đ

Phí duy trì mã số mã vạch hàng năm: 

+ Đối với loại Mã doanh nghiệp 10 chữ số (sử dụng được cho 100 mã sản phẩm): 500.000 đ

+ Đối với loại Mã doanh nghiệp 9 chữ số (sử dụng được cho 1000 mã sản phẩm): 800.000 đ

+ Đối với loại Mã doanh nghiệp 8 chữ số (sử dụng được cho 10000 mã sản phẩm): 1.500.000 đ

(Doanh nghiệp nộp phí duy trì năm đầu tiên khi đăng ký Mã doanh nghiệp mới)

➞ Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ, gửi thông tin của bạn cho chúng tôi để được Tư vấn Miễn phí

Tu van dang ky ma so ma vach

➞ Hoặc liên hệ:

Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu - Global Intellectual Property Ltd.Co

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com

Hotline tư vấn 24/24: 096.568.1212

Chăm sóc khách hàng: 0969.203.646 (zalo)

dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
Điện thoại: 096 568 1212

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại: 0969 203 646

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com