Logo

Về chúng tôi - Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu

Chúng tôi là Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu - một trong những đơn vị tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chuyên nghiệp & Uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, quy trình tư vấn và giải quyết công việc rõ ràng và nhanh chóng, chúng tôi mong muốn mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận và ứng dụng luật sở hữu trí tuệ dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu hoạt động với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty tư vấn tốt nhất cho tất cả khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chính như sau:

 • Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói
 • Dịch vụ đăng ký Mã số Mã vạch hàng hóa
 • Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài
 • Dịch vụ gia hạn nhãn hiệu
 • Dịch vụ khiếu nại - trả lời thư dự định từ chối bảo hộ nhãn hiệu của Cục SHTT
 • Dịch vụ khiếu kiện - Xử lý vi phạm nhãn hiệu
 • Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả - tác phẩm

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Là một doanh nghiệp với những người trẻ tuổi, chúng tôi hiểu rõ khó khăn của doanh nghiệp hay bất cứ ai muốn tiếp cận và sử dụng luật sở hữu trí tuệ đúng cách. Các thủ tục hành chính rườm rà đang làm lãng phí khá nhiều thời gian và tiền của doanh nghiệp. Lấy ví dụ từ việc đăng ký nhãn hiệu, khi doanh nghiệp nộp đơn đăng ký không đúng cách, không được tư vấn kỹ lưỡng và tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký, rất nhiều khả năng đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ bị từ chối bảo hộ khiến doanh nghiệp mất thời gian chờ đợi, chi phí nộp đơn, chi phí nuôi dưỡng phát triển nhãn hiệu và hàng loạt các hiệu ứng kéo theo nữa. Và nhiệm vụ chính của chúng tôi chính là tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo niềm tin” để làm tiêu chí phát triển. Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Uy tín với khách hàng

  Chúng tôi đưa sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi có thái độ chân thành và thân thiện với khách hàng và khiêm tốn chấp nhận những đề nghị và khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tôn trọng và bảo vệ danh dự và thông tin của khách hàng.

 • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

  Chúng tôi tôn trọng pháp luật, văn hóa và giá trị của các vùng miền, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Liên kết với các đối tác trên cơ sở hợp tác kinh doanh và tin tưởng lẫn nhau và công nhận một đối tác kinh doanh như một đối tác chiến lược. Chúng tôi tăng cường sự cạnh tranh của các công ty hợp tác thông qua sự hỗ trợ pháp lý và tìm kiếm những phát triển chung.

 • Đoàn kết vì mục tiêu chung

  Chúng tôi duy trì một bản sắc văn hóa tổ chức trong sạch: Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa công ty và cá nhân, chúng tôi sẽ ưu tiên các lợi ích hợp pháp của công ty. Các tài sản trí tuệ và các thông tin mật của công ty phải được sự cho phép trước mới được sử dụng công khai. Chúng tôi tạo một bầu không khí lành mạnh, đoàn kết hợp lực vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

 • Giữ vững tinh thần học hỏi

  Chúng tôi cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên và đối xử công bằng với nhân viên theo khả năng và hiệu quả làm việc của họ. Chúng tôi khuyến khích sự tự phát triển không ngừng của nhân viên và ủng hộ những cải thiện cần có để thực hiện các nghĩa vụ. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc có thể làm việc độc lập và sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Con người

  Rất đơn giản, một công ty được thể hiện qua nhân viên của họ. Tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu, chúng tôi ra sức mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội thể hiện hết khả năng của mình.

 • Cam kết

  Thành công của chúng tôi có được là nhờ vào chính lòng tin của khách hàng, chúng tôi đề cao và luôn giữ đúng mọi cam kết với khách hàng hơn bất cứ điều gì. Cam kết dứt khoát trong việc phát triển dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 • Thay đổi

  Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển nhanh ngày nay, thay đổi mang tính thường xuyên và sự cách tân đóng vai trò quan trọng cho sự sống còn của một công ty. Ngay khi thành lập, chúng tôi đặt ra những viễn cảnh cho tương lai, dự đoán nhu cầu và đòi hỏi của thị trường để có thể thúc đẩy công ty thành công về lâu về dài.

 • Sự liêm chính

  Hoạt động một cách hợp đạo lý là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi làm được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, sự tôn trọng và sự minh bạch hoàn toàn.

 • Thịnh vượng

  Một doanh nghiệp không thể thành công trừ phi nó tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu có mục đích trở thành một công ty có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường trong mọi cộng đồng nơi chúng tôi tiến hành kinh doanh.

 Với những giá trị đó, chúng tôi định hướng rõ cho doanh nghiệp của mình phải theo một mục tiêu cố định, mang lại niềm tin cho các thành viên công ty và niềm tin nơi khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui lòng khi được hợp tác với quý vị!

-------------------------------------------------------

Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu - Global Intellectual Property Ltd.Co

Mã số thuế: 0106253709

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ A3, Tập thể Đại học Hà Nội, Km số 9 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com

Hotline tư vấn khách hàng: 096.568.1212

Chăm sóc khách hàng: 0969.203.646

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
Điện thoại: 096 568 1212

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại: 0969 203 646

Email: sohuutrituetoancau@gmail.com